Saturday, 01/10/2022 - 18:47|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ

Ngày hội CNTT trường THCS Đoàn Kết

  Thực hiện Kế hoạch số 02/PGDĐT ngày 13/1/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai bà Trưng về việc tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng lần thứ V năm 2021, trường THCS Đoàn Kết đã tiến hành  tổ chức Ngày hội CNTT cấp trường vào thứ tư (20/1/2021) với sự tham gia của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

  Ngày hội CNTT của trường được diễn ra với các phần Thi kỹ năng CNTT, thuyết trình sản phẩm, trưng bày, chấm sản phẩm CNTT, trao giải. Chương trình xoay quanh các nội dung về định hướng ứng dụng CNTT ngành Giáo dục nhằm trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu giải pháp đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0; nâng cao năng lực ứng dụng CNTT cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; giới thiệu sản phẩm, giải pháp mới về ứng dụng CNTT trong GD-ĐT với sự tham gia của các diễn giả có uy tín; CNTT hướng tới mô hình trường học điện tử, giáo dục thông minh.

 

 

 

 

 

 

  Kết thúc hội thi, vượt qua các bài dự thi của tổ chuyên môn, ban giám khảo đã chọn ra 5 sản phẩm thiết kế bài giảng Eleaning xuất sắc nhất ở các bộ môn Lịch sử, Toán, Địa lý và Mĩ thuật để gửi dự thi cấp Quận.

 

 

 

  Ngày hội CNTT của trường THCS Đoàn Kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những sản phẩm, những bài giảng Eleaning hay nhất sẽ được chia sẻ và lan rộng cho những giáo viên và học sinh trong nhà trường để cùng học tập. Chúc cho toàn thể CBGVNV trường THCS Đoàn  sẽ luôn giữ vững và phát huy những kiến thức tích cực sau ngày hội.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 37
Tháng 10 : 46