Thursday, 26/11/2020 - 20:09|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ

Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 -3

 

     Hàng năm, cứ đến ngày 8-3, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Hòa chung trong không khí tưng bừng ấy, trường THCS Đoàn Kết đã tổ chức một chuỗi các hoạt động nhân ngày lễ đặc biệt này.

    Sáng ngày 4/3, tập thể lớp 6A5 đã tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ vô cùng đặc sắc, ấn tượng với chủ đề "Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3". Thông qua những điệu múa mềm mại, những ca khúc sâu lắng, các em học sinh muốn gửi tới các thầy cô giáo, các bạn học sinh và tất cả những người phụ nữ bên cạnh mình những tình cảm sâu sắc nhất. Tập thể 6A5 đã thay mặt học sinh toàn trường gửi tặng một lẵng hoa tươi thắm tới các cô giáo thân yêu của mình nhân dịp 8-3. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh.

   Bên cạnh đó, công đoàn cùng với Ban giám hiệu trường THCS Đoàn Kết đã tổ chức buổi liên hoan, giao lưu cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ.

   Buổi giao lưu diễn ra trong niềm vui của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Ai cũng phấn khởi với thành quả đạt được và luôn cảm thấy tự hào về một tập thể đoàn kết gắn bó, biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, là động lực to lớn góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

   Cũng trong buổi giao lưu, đại diện ban phụ huynh nhà trường đã gửi tặng hoa cùng với những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân ngày 8-3 như một lời cảm ơn chân thành nhất.

   Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 8/3 của nhà trường:

 

    

 

 

Chương trình sinh hoạt dưới cờ chào mừng 8.3

 

 

Đại diện ban phụ huynh tặng hoa cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân ngày 8.3

 

Học sinh lớp 6A5 đại diện cho học sinh toàn trường tặng hoa các cô giáo nhân ngày 8.3

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 15
Tháng 11 : 540