Saturday, 01/10/2022 - 17:55|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ

Chi bộ trường THCS Đoàn Kết tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

  Ngày 01/12/2021, Chi bộ trường THCS Đoàn Kết đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Ngọc Ly.

   Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Song Toàn - Phó Chủ tịch UBND phường Phố Huế, đồng chí Đinh Kim Thu – Bí thư chi bộ trường THCS Đoàn Kết, cùng đông đủ các đồng chí đảng viên, quần chúng trong Chi bộ nhà trường.

   Tại Lễ kết nạp, đồng chí Đinh Kim Thu – Bí thư chi bộ trường THCS Đoàn Kết đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy phường về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Ngọc Ly vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Bí thư chi bộ cũng xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

  Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

  Trong niềm hạnh phúc, xúc động đồng chí Ngọc Ly đã trân trọng gửi lời cảm ơn Đảng ủy phường, Chi bộ trường THCS Đoàn Kết đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 37
Tháng 10 : 46