Saturday, 10/12/2022 - 11:30|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ

Đoàn trường THCS Đoàn Kết tổ chức kết nạp Đoàn viên mới cho các thanh niên ưu tú khối 9 năm 2020

 

  Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

   Sáng ngày 15/06/2020, chi Đoàn trường THCS Đoàn Kết phối hợp với chi đoàn phường Phố Huế quận Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 24 thanh niên ưu tú của nhà trường. 

   Các bạn thanh niên ưu tú đc xét kết np Đoàn dịp này đều có ý thức kỉ luật tốt, thực hiện tốt các quy định của nhà trường, có cố gắng và tiến bộ trong học tập. 

   Qua quá trình theo dõi sự phấn đấu rèn luyện của các bạn thanh niên có thể thấy, các bạn đã có những kiến thức cơ bản về tổ chức Đoàn TNCS HCM. Qua việc xét đơn xin vào Đoàn của các bạn, chi đoàn trường THCS Đoàn Kết nhận thấy 25 bạn đã có đủ điều kiện và xứng đáng để đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCSHCM.

   Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Bùi Minh Quân – Bí thư Đoàn phường Phố Huế, cô Nguyễn ngọc Ly - Bí thư Đoàn trường THCS Đoàn Kết và các thầy cô trong Ban thiếu niên nhà trường.

  Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ chào cờ, hát Quốc ca, Đoàn ca

 

 

Cô Nguyễn Ngọc Ly - Bí Thư Đoàn trường công bố danh sách Đoàn viên mới

 

Đ/c Bùi Minh Quân - Bí thư Đoàn phường Phố Huế công bố 

Quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn cho 24 thanh niên ưu tú

 

Trao huy hiệu Đoàn cho Đoàn viên mới

 

Bí thư Đoàn trường giao nhiệm vụ cho Đoàn viên mới

 
 
 
 
 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 67
Tháng 12 : 557