Thursday, 26/11/2020 - 20:25|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ

Đội viên trường THCS Đoàn kết cùng nhau "Tiếp bước cha anh"

    Sáng thứ 2 (23/12/2019), học sinh trường THCS Đoàn Kết đã cùng nhau thực hiện nghi thức chào cờ đầu. Ngay sau lễ chào cờ là chương trình sinh hoạt dưới cờ của hai tập thể lớp 8A3 và 7A3 với chủ điểm “Tiếp bước cha anh” nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019).

    Trong những ngày tháng 12 lịch sử này, cả nước ta đang cùng nhau hướng về một ngày lễ lớn vô cùng ý nghĩa, đây được xem như một mốc son để đánh dấu hành trình 75 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ nhằm bảo vệ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ; đó là ngày kỷ niệm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944).

    Buổi sinh hoạt dưới cờ diễn ra ý nghĩa với nhiều hoạt động phong phú như  phần ôn lại truyền thống ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với nhiều câu hỏi thú vị, ý nghĩa và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được các bạn học sinh tham gia, hưởng ứng sôi nổi.

     Buổi sinh hoạt dưới cờ đã giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết cho các em học sinh về truyền thống vẻ vang của các anh bộ đội cụ Hồ, đồng thời luôn khắc ghi niềm tự hào dân tộc, tự nhắc nhở bản thân phải không ngừng cố gắng trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ để xứng đáng với sự hy sinh lớn lao của các thế hệ đi trước nhằm đem lại nền hòa bình, độc lập cho ngày nay.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 15
Tháng 11 : 540