Friday, 01/12/2023 - 00:06|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ

Hân hoan chào đón các em học sinh lớp 6 năm học 2022 - 2023

 

   Sáng ngày 25/8/2022 Trường THCS Đoàn kết, quận Hai Bà Trưng tổ chức "Chương trình chào đón học sinh lớp 6 năm học 2022 - 2023" vô cùng long trọng, vui tươi, phấn khởi.
   Đến dự chương trình, về phía nhà trường, có sự hiện diện của cô giáo Đinh Kim Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; cô giáo Trần Thị Thu Hà - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy giáo, cô giáo, các bạn đại diện cho học sinh khối 9 và toàn thể học sinh của khối 6 niên khóa 2022 - 2025. Ngoài ra còn có các bậc phụ huynh đã dành thời gian đến chung vui cùng thầy trò nhà trường.
   Dưới sự điều hành của cô giáo tổng phụ trách Nguyễn Ngọc Ly và các giáo viên chủ nhiệm, các em học sinh khối 6 nhanh chóng ổn định vị trí, thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng, nghe giới thiệu về lịch sử nhà trường và cùng lắng nghe những lời phát biểu ngắn gọn nhưng tràn đầy yêu thương của cô giáo Hiệu trưởng . Trên gương mặt các em học sinh và các bậc phụ huynh thể hiện rõ sự háo hức, phấn khởi và cả niềm xúc động hạnh phúc, tin yêu về ngôi trường có bề dày truyền thống gần 70 năm và rất khang trang, hiện đại.
   Đặc biệt, các vị phụ huynh và các em học sinh lớp 6 được trực tiếp đi tham quan, trải nghiệm tại các phòng bộ môn, phòng học của nhà trường. Các em đều lộ rõ vẻ hào hứng, phấn khích khi lần đầu được tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại, và những đồ dùng dạy học mới lạ.
   Sau đó, các em học sinh được quay về khu vực lớp học của mình để cùng giao lưu, làm quen với các cô giáo chủ nhiệm. Tại đây, các cô đã chuẩn bị những món quà xinh xắn dành tặng cho mỗi bạn học sinh. Các em còn được tự mình nói lên những sở thích, ước mơ, và cả những cảm xúc khi lần đầu đến với mái nhà Đoàn Kết. Nhiều em còn mạnh dạn đứng hẳn dậy giơ tay xung phong để được nói lên những tâm sự của mình. Không khí buổi gặp gỡ trở nên gần gũi, vui tươi hơn bao giờ hết.
   Cánh cổng trường Đoàn Kết thân yêu lại mở ra đón chào một thế hệ học sinh tiếp bước. Trang vở trắng còn thơm mùi giấy mới lại mở ra để chuẩn bị cho một hành trình khám phá tri thức mới. Thầy cô tin rằng, tất cả các con học sinh sẽ viết nên câu chuyện của riêng mình dưới mái trường Đoàn Kết và đó sẽ là những câu chuyện tràn đầy ý nghĩa và hạnh phúc của lứa tuổi học sinh.

   Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 

Lượt xem: 162
Tác giả: TRƯỜNG THCS ĐOÀN KẾT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 540
Tháng 12 : 1