Wednesday, 18/09/2019 - 05:40|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ bay cao

Hân hoan trong Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Ngày 05/9/2019 vừa qua, trường THCS Đoàn kết đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng và phát động chủ đề năm học 2019 – 2020. Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng rất trang trọng, vui tươi.

Mở đầu là Lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các em học sinh khối 7, 8, 9 và đón các em học sinh khối 6.

Sau lễ chào cờ và đọc thư của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Thị Bích Nga – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài biễn văn khai giảng rất ngắn gọn, súc tích theo hướng lấy học sinh làm trung tâm của buổi lễ.

Năm nay, với mục đích giáo dục học sinh trong việc bảo vệ môi trường, nhà trường không sử dụng bóng bay và các vật liệu gây hại cho môi trường trong suốt buổi lễ. Thay vào đó, khu vực sân khấu và khuôn viên trường được trang trí bằng những chậu hoa, cây xanh rất đẹp mắt.

Kết thúc chương trình, đội văn nghệ của nhà trường đã gửi tới ba tiết mục văn nghệ rất đặc sắc, công phu, và đặc biệt là có sự tham gia của đông đảo các em học sinh từ khối 6 đến khối 9.

Buổi Lễ khai giảng đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả thầy và trò nhà trường, cùng các quan khách và các bậc phụ huynh tới dự.

Sau đây là một số hình ảnh khai giảng đáng nhớ tại trường THCS Đoàn Kết: