Tuesday, 14/07/2020 - 06:51|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ

Hoạt động ngoại khóa tại Ao Vua

 

    Ngày 27/10/2018 vừa qua, được sự cho phép của Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng, Ban giám hiệu trường THCS Đoàn Kết đã tổ chức hoạt động tham quan - học tập ngoại khóa học kỳ 1 năm học 2018 - 2019 tại khu du lịch Ao Vua cho các em học sinh.

    Tại đây các em có cơ hội được sống trong không gian văn hóa Việt Nam bao la huyền tích; được tham quan và tìm hiểu về câu chuyện thần núi Sơn Tinh, thần nước Thủy Tinh với cuộc chiến long trời nở đất của 2 vị thần mãi mãi là những truyền thuyết đẹp nhất của người Việt.

  Bên cạnh đó, các em còn được thỏa sức tham gia vào các trò chơi như: tàu lượn siêu tốc, thảm bay, đạp vịt, trượt cỏ, khám phá động Sơn Tinh, phòng tranh 3D, …

    Đặc biệt, các em học sinh còn được tham gia hoạt động team building vô cùng hấp dẫn do công ty du lịch Đại Việt tổ chức.

 

    Đây là một hoạt động rất bổ ích nằm trong chương trình giáo dục của nhà trường. Những chuyến đi như này không chỉ giúp các em học sinh có cơ hội để trải nghiệm, rèn luyện kĩ năng, biết yêu hơn non sông gấm vóc Việt Nam và cả ý thức bảo tồn những di tích lịch sử, bảo vệ môi trường du lịch sạch đẹp, văn minh. Đây còn là dịp các em được giao lưu, chia sẻ tình cảm với nhau và với các thầy cô giáo, làm cho tình cảm thầy trò, tình bạn thêm gắn bó, khăng khít.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng 07 : 427