Thứ tư, 13/11/2019 - 11:59|

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 3/10/2018, được sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT quận hai Bà Trưng, trường THCS Đoàn Kết long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2018 – 2019. Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Giao – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo do cô Nguyễn Thị Bích Nga - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày:

1. Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết HNVC năm học 2017 - 2018.

2.  Bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2018 – 2019.

Sau các báo cáo là phần tham luận của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, thông qua bộ Quy chế dân chủ, chi tiêu nội bộ,.. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…

Hội nghị cũng được nghe báo cáo của ban TTND năm học 2017 – 2018 và phương hướng hoạt động trong năm học 2018 – 2019.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Với tâm huyết, trách nhiệm và đổi mới sáng tạo của BGH nhà trường trong quản lý, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Đoàn Kết vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học, thực hiện thắng lợi Nghị quyết HNVC năm học 2018 – 2019.