Thứ tư, 13/11/2019 - 11:03|

Khai mạc Hội giảng và Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019

Hội giảng từ lâu đã là một hoạt động thường niên của ngành giáo dục nói chung và của trường THCS Đoàn Kết nói riêng. Đây là dịp để giáo viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, xây dựng môi trường học tập năng động hiệu quả. Tiếp nối thành công của các kỳ hội giảng trước, sáng ngày 8/10/2018, trường THCS Đoàn Kết tổ chức khai mạc Hội giảng và Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019.

Tham dự lễ khai mạc có các cô giáo trong Ban Giám hiệu, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Phát biểu khai mạc, cô Trần Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: "Hội giảng và Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, phong trào tự rèn luyện học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên".

Hội thi cũng là cơ sở để nhà trường tổng kết rút kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và triển khai cho năm học tiếp theo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường.