Saturday, 10/12/2022 - 13:11|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ

Lễ khai giảng tràn ngập niềm vui ở mái trường THCS Đoàn Kết

  

  Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí sôi nổi của học sinh cả nước, học trò và thầy cô trường THCS Đoàn Kết - Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng ngắn gọn nhưng trang trọng và ngập tràn ý nghĩa. 

  Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chương trình khai giảng được điều chỉnh sao ngắn gọn hơn so với mọi năm. Mặc dù không có màn diễu hành biểu dương lực lượng và cũng không có cả những tiết mục văn nghệ những buổi lễ khai giảng vẫn giữ được không khí vừa trang trọng, thiêng liêng vửa vui tươi, ấm áp

  Các em học sinh khối 6 mới của THCS Đoàn Kết đều háo hức được ra mắt các vị đại biểu, các thầy cô cùng các bạn học sinh. Tuy tất cả đều đeo khẩu trang phòng dịch nhưng các bạn không giấu được niềm hào hứng, hân hoan trong ánh mắt.

  Năm học 2020 - 2021 này, thầy cô và trò THCS Đoàn Kết đều thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực, cùng nhau gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

  Buổi Lễ khai giảng đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả thầy và trò nhà trường, cùng các quan khách và các bậc phụ huynh tới dự.

  Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 67
Tháng 12 : 557