Thứ bảy, 14/12/2019 - 18:16|

Lễ khai mạc Hội giảng và hội thi GVDG cấp trường năm học 2019 - 2020

Ngày 5/10/2019, Trường THCS Đoàn Kết tổ chức Khai mạc Hội giảng và Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020.

Dự Lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Hội giảng lần này là hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, nâng cao chất lượng nghề nghiệp, khuyến khích, động viên nhà giáo không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm.

Kết quả hội giảng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giáo viên nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu của giáo dục theo hướng đổi mới, từ đó có thể xây dựng chuẩn phương pháp và chất lượng trong các năm học tiếp theo.

Lễ khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay sau buổi lễ, là giờ giảng của các thầy cô ở các bộ môn: Ngữ văn, Vật lí, Sinh học, Địa lí, Ngoại Ngữ, Thể dục.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc:

(Cô Trần Thị Thu Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc)

(Cô Bùi Thị Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu hưởng ứng hội giảng)