Saturday, 10/12/2022 - 12:18|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường THCS Đoàn Kết đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới , sáng ngày 15/01/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo phường Phố Huế, Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các con học sinh nhà trường.

Trong buổi lễ, cô Trần Thị Thu Hà – Phó Bí thư chi bộ , Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh , sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Cũng trong buổi lễ, cô Bùi Thị Thu Hằng chủ tịch Công Đoàn đã tuyên dương khen thưởng cho các tập thể và cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc. Những học sinh được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các em thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường THCS Đoàn Kết thân yêu!

Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Đoàn Kết quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các con học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 67
Tháng 12 : 557