Saturday, 10/12/2022 - 11:52|

Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020 và chia tay các em học sinh lớp 9

Sáng ngày 10/7/2020 vừa qua, thầy và trò trường THCS Đoàn Kết đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 và chia tay học sinh lớp 9. Buổi lễ diễn ra trang trọng, vui vẻ và ấm áp tình thầy trò.

Năm học 2019 - 2020 là một năm học bị gián đoạn với nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID nhưng cuối cùng cũng đã kết thúc một cách tốt đẹp với những kết quả đáng ghi nhận, mang lại niềm vui, hạnh phúc và vinh dự cho nhà trường, thầy cô và các em học sinh thân yêu.

Trong năm học này, thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào:

-  01 giải Ba môn Vật Lý; 02 giải Khuyến khích môn Sinh học và môn Tiếng Anh trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi Cấp Quận;

- Giáo viên Tổng Phụ trách được nhận Giấy khen của Quận đoàn Hai Bà Trưng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2015 - 2020;

- 01 Huy chương vàng Giải bơi phong trào ngành GD&ĐT lần thứ IV cấp Quận;

- 01 HS đạt danh hiệu HS Tiêu biểu cấp TP;

- 01 giải Nhì môn Văn, 01 giải Ba môn Văn, 01 giải KK môn Sinh cuộc thi HS Giỏi cấp TP;

- 03 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba cuộc thi HS giỏi cấp Quận.

Đặc biệt, điều quan trọng nhất mà nhà trường có được trong năm học này chính là sự TIẾN BỘ - TRƯỞNG THÀNH của các em học sinh và sự ĐOÀN KẾT - GẮN BÓ - YÊU THƯƠNG - ĐỒNG LÒNG - ỦNG HỘ của cả tập thể, đội ngũ cán bô, giáo viên, nhân viên cũng như các vị phụ huynh. Tất cả đã làm nên sự thành công cho nhà trường trong năm học 2019-2020.

Phần hai của buổi lễ và phần chia tay các em học sinh lớp 9 với thật nhiều cảm xúc. Suốt bốn năm học dưới mái trường Đoàn Kết, các em học sinh lớp 9 đã có biết bao kỉ niệm. Mặc dù bận rộn với việc ôn thi nhưng các em cũng đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ để gửi tới thầy cô và các bạn như một lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chúc tất cả các em học sinh lớp 9 có thật nhiều sức khỏe, bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức mình để vượt qua kỳ thi với kết quả tốt nhất, đỗ vào lớp 10 theo nguyện vọng của các em.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng của tập thể 8A1 và 8A2

Nhảy hiện đại của các em học sinh 6A1

Các vị đại biểu và Ban đại diện CMHS các lớp

Khen thưởng các đ/c giáo viên, nhân viên có thành tích tốt trong năm học

Tuyên dương, khen thưởng 03 em học sinh đạt giải cấp Thành phố

Tuyên dương, khen thưởng học sinh tiêu biểu của nhà trường

Đại diện Ban CMHS lớp 9 tặng hoa cảm ơn nhà trường

Em Nguyễn Thu Phương 9A1- đại diện HS lớp 9 nói lời tri ân các thầy cô và chia tay nhà trường

Tập thể lớp 9A1

Tập thể lớp 9A2

Tập thể lớp 9A3