Thursday, 26/11/2020 - 20:36|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ

Lễ trưởng thành Đội cho Đội viên khối 9 năm học 2018 - 2019

    

    Hòa trong không khí tưng bừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019) và 129 ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2019), ngày 8/4/2019, Liên đội THCS Đoàn Kết tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho Đội viên lớp 9 năm học 2018 – 2019 nhằm đánh dấu bước trưởng thành sau những năm tháng phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của các em trong Đội TNTP.

    Thay mặt Ban thiếu niên nhà trường, Trần Thị Thu HàPhó bí thư Chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định trưởng thành Đội cho các em Đội viên khối 9.

 

 

  Trong lễ trưởng thành, thay mặt cho Đội viên khối 9, em Dương Ngọc Yến – Chi đội trưởng chi đội 9A2 – lên phát biểu và xúc động cho biết quãng thời gian là Đội viên sẽ luôn là những kỉ niệm không thể nào quên và các em luôn mãi tự hào về điều đó.

 

 

      Lễ trưởng thành đã diễn ra trang nghiêm và các đội viên trưởng thành đã trang trọng trao lại những chiếc khăn quàng cho các em đội viên khối dưới để tiếp bước phong trào đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ người Đội viên. Nhiều em đã không dấu khỏi sự xúc động, nghẹn ngào trong buổi lễ đầy ý nghĩa này.

 

 

 

    Các đội viên trưởng thành quyết tâm sẽ luôn cố gắng phấn đấu để được vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em biết nhiệm vụ trước mắt rất khó khăn song cũng rất tự hào vì sắp được góp phần nhỏ bé của mình vào các hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, các em cũng hứa sẽ nỗ lực hết mình, vươn tới những ước mơ lớn và làm rạng danh mái trường THCS Đoàn Kết thân yêu.

 

     Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã trao tặng 14 phần quà cho các em học sinh lớp 9 có kết quả kiểm tra khảo sát giữa học kỳ II cao nhất khối.

 

 

    Đặc biệt, có 03 em học sinh lớp 9 của nhà trường đạt giải Nhì và giải Ba học sinh giỏi cấp Thành phố đã vinh dự được nhận phần thưởng từ cô giáo Trần Lưu Hoa - trưởng phòng GD&ĐT Quận Hai Bà Trưng. Đây thực sự là một phần thưởng ý nghĩa, một sự động viên kịp thời của đồng chí trưởng phòng GD&ĐT Quận dành cho các em học sinh giúp các em có thêm động lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

 

 

Cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Bích Nga thay mặt trao tặng phần thưởng của đồng chí trưởng phòng GD&ĐT Quận cho các em học sinh giỏi cấp Thành phố của nhà trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 15
Tháng 11 : 542