Thursday, 26/11/2020 - 20:25|

Lễ trưởng thành Đội cho học sinh khối 9 năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 13/06/2020, Liên đội trường THCS Đoàn Kết đã tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho các em học sinh khối 9 của nhà trường.

Trải qua nhiều năm được sinh hoạt và rèn luyện trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các em đội viên khối 9 đã không ngừng tu dưỡng, phấn đấu và đến học kì II của năm học này, 92 em của Liên đội nhà trường có đủ điều kiện để được trưởng thành Đội.

Sau nghi lễ chào cờ, nghi lễ tháo khăn được tiến hành trang nghiêm. Các em đã trao lại chiếc khăn quàng thân thương – trao lại niềm tin, niềm tự hào của mỗi đội viên cho các em đội viên lớp dưới. Kể từ hôm nay các em sẽ rời xa chiếc khăn quàng đỏ đã gắn bó với các em trong nhiều năm qua để bước vào một giai đoạn phát triển mới phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng của các em.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng rất trang trọng và xúc động. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô Nguyễn Ngọc Ly - TPT nhà trường đọc quyết định trưởng thành Đội

Các em học sinh thực hiện nghi thức trao khăn

Bạn Vũ Thu Anh - 9A2 đại diện cho học sinh khối 9 lên chia sẻ về cảm xúc của mình

khi chia tay với khăn quàng thân yêu

Cô Hiệu trưởng chụp ảnh kỉ niệm cùng các lớp