Saturday, 04/12/2021 - 13:53|

Phát động cuộc thi "Dấu ấn dạy và học mùa dịch"

Nhằm tăng cường ý nghĩa giáo dục trong ngày Lễ khai giảng - ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Đoàn Kết phát động cuộc thi ảnh "Dấu ấn dạy và học mùa dịch" về việc đón khai giảng tại nhà, với sự tham gia của tất cả các thành viên có mặt trong gia đình. Các vị phụ huynh cùng các em học sinh sẽ cùng tham dự lễ khai giảng (cùng mặc đẹp, cùng chào cờ, cùng dự online) và lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng đó.
     Các gia đình sẽ chọn 2 ảnh đẹp nhất và gửi cho GVCN trong ngày 5/9. Ban chấm thi của nhà trường sẽ chấm và trao thưởng với 2 giải Nhất, 3 giải Nhì và 3 giải Ba. Sau đó, sẽ chọn những bức ảnh đẹp nhất để dự thi cấp Quận.

Qua cuộc thi, chúng ta sẽ thấy rõ hơn sự quan tâm của cả gia đình tới việc học của con cái, từ đó tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường với gia đình.
     Nhà trường rất mong nhận được những bức hình đẹp ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ về buổi khai giảng trực tuyến đầu tiên của các con học sinh.