Monday, 28/09/2020 - 09:58|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ

Rộn ràng hội diễn "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên" năm học 2019 - 2020

   

   Ngày 11-10 vừa qua, UBND quận Hai Bà Trưng phối hợp với Phòng GD&ĐT Quận đã tổ chức Hội diễn văn nghệ "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên" năm học 2019 – 2020.

   Hoạt động này đã thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên trường THCS Đoàn Kết tham gia. Với nội dung chính là ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu đối với nghề giáo…, nhà trường đã xây dựng chương trình và gửi tới hội diễn 02 tiết mục:

      - "Địa linh giao hòa" – tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

      - "Bài ca Hồ Chí Minh" – tốp ca nữ.

   Cả hai tiết mục đều được dàn dựng công phu, hòa âm - phối khí hiệu quả, phần múa phụ họa giàu tính nghệ thuật; nhiều thầy cô giáo có giọng hát hay, phong cách biểu diễn mang tính chuyên nghiệp để để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc cho người xem.

   Hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng tình đoàn kết, thúc đẩy phong trào văn nghệ, tạo cơ hội cho cán bộ, giáo viên nhà trường được giao lưu, học hỏi với các trường trên địa bàn Quận, từ đó góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và lập thành tích chào mừng 65 thành lập ngành GD&ĐT Hà Nội.

   Mặc dù dự thi ngay ở số thứ tự đầu tiên nhưng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường vẫn rất tự tin và hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

   Kết thúc hội thi, màn tốp ca "Địa linh giao hòa" của trường THCS Đoàn Kết đã vinh dự đạt giải Nhì cấp Quận.

   Hội thi đã thành công tốt đẹp và khép lại với niềm hân hoan, hạnh phúc trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường.

   Sau đây là một số hình ảnh tại hội diễn:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 18
Tháng 09 : 840