Thursday, 26/11/2020 - 19:45|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ

Trường THCS Đoàn Kết chuẩn bị cho lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

 

  Một năm mới có một ngày thể hiện lòng biết ơn của học trò đối với thầy cô giáo. Cũng vì vậy, các em học sinh trường THCS Đoàn Kết đã háo hức cùng nhau thi đua, chuẩn bị cho các hoạt động chào mừng ngày 20/11.

  Sau khi cô Tổng phụ trách thống nhất kế hoạch, đề tài, công việc cho toàn trường, các lớp bắt đầu phân công cụ thể cho từng bạn chịu trách nhiệm đảm nhận các mảng công việc. Tận dụng những giờ giải lao, những lúc rảnh rỗi, các em học sinh của nhà trường đã cùng nhau làm báo tường, tập văn nghệ, trang trí bảng công tác đội, … để chuẩn bị cho Ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới.

 

   Tất cả nhiệm vụ được giao các em đều cố gắng hoàn thành trước ngày 15/11 để tổng hợp về cho cô Tổng phụ trách và kịp thời phục vụ cho Lễ mít tinh vào ngày 20/11.

  

Mặc dù còn hơn 10 ngày nữa mới đến 20/11 nhưng các lớp cơ bản đã hoàn thành việc trang trí bảng công tác Đội của lớp theo chủ đề "Tri ân các thầy cô giáo", tiếp tục hoàn thiện việc làm báo tường và thi đua giành nhiều hoa điểm tốt.

 

 

 

    Đặc biệt, theo kế hoạch từ đầu năm, lớp 8A3 được giao nhiệm vụ tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ vào thứ 2 (12/11/2018) với chủ đề "Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam". Các em đã tập luyện rất hăng say với nhiều tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm, …

  Một điều đáng ghi nhận là tất cả các em học sinh đều làm việc một cách nhiệt tình, có trách nhiệm. Các em đều quyết tâm chuẩn bị mọi việc thật chu đáo, kỹ càng, mang đến sự mới lạ nhưng không kém phần ý nghĩa cho ngày Lễ quan trọng này. Đó cũng chính là món quà ý nghĩa, thiết thực nhất mà các thế hệ học trò trường THCS Đoàn Kết gửi đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 15
Tháng 11 : 540