Saturday, 01/10/2022 - 17:37|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ

Trường THCS Đoàn Kết giành giải A2 cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp Quận năm 2022

  Chiều ngày 17/9/2022, trường THCS Đoàn Kết tham gia cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cấp Quận năm 2022 với liên khúc hát múa "Thầy cô và mái trường". 

    Đây là tiết mục có sự tham gia của 20 bạn học sinh trong đội văn nghệ Nhà trường và được dàn dựng, tập luyện trong nhiều ngày. Cùng với giọng ca ngọt ngào của các bạn học sinh trong đội hát là phần phụ họa của đội múa đã góp phần giúp sân khấu thêm sống động, mang tới cho khán giả những khoảnh khắc của thời học sinh vui vẻ, hồn nhiên, tràn ngập tình yêu thương. 

   Kết thúc màn trình diễn là những tràng pháo tay rộn ràng dưới khán đài, ghi nhận tài năng, sự nỗ lực của các bạn học sinh trường THCS Đoàn Kết trong tiết mục mang tới hội thi.

    Xin được cảm ơn sự cố gắng, hăng say tập luyện của tất cả các bạn học sinh trong đội văn nghệ, cảm ơn sự hỗ trợ của các thầy cô giáo và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh đã góp phần tạo nên thành công cho tiết mục. Đây thực sự là niềm vui và nguồn động lực to lớn của thầy và trò Nhà trường trong những ngày đầu năm học mới. 

    Sau đây là video clip và một số hình ảnh tại cuộc thi:

 

 

Tác giả: TRƯỜNG THCS ĐOÀN KẾT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 37
Tháng 10 : 45