Wednesday, 27/10/2021 - 19:26|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ

Tưng bừng Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm học 2019 - 2020

    Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống, rèn luyện thể lực, tinh thần và ý chí phấn đấu: Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

    Theo kế hoạch của Phòng GDĐT quận Hai Bà Trưng, sáng  ngày 24 tháng 12 năm 2019 Trường THCS Đoàn Kết tổ chức chương trình Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm học 2019-2020

    Đến dự chương trình có cán bộ phòng GD&ĐT quận, trung tâm VH&TT quận, Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên và các em học sinh.

    Mở đầu chương trình là lễ diễu hành biểu dương lực lượng của học sinh trường THCS Đoàn Kết và nghi lễ chào cờ.

 

 

     Tiếp theo sau là màn rước đuốc truyền thống do 3 vận động viên tiêu biểu của nhà trường là em Tô Hoàng Tùng lớp 8A1, em Đoàn Lương Tuyết Trinh lớp 8A2 và em Vũ Khánh Huyền lớp 7A3 thực hiện.

 

      Hội khỏe Phù Đổng năm nay, các em học sinh tham gia thi đấu ở các môn: kéo co, nhảy dây nhanh, tâng cầu nhanh, chạy tiếp sức, chuyền bóng tiếp sức, ... Các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 29
Tháng 10 : 1.348