Thứ bảy, 14/12/2019 - 17:37|

Chương trình truyền thông sức khỏe sinh sản cho học sinh

Sáng ngày 11/10/2019, Trung tâm y tế Quận Hai Bà Trưng phối hợp với trường THCS Đoàn Kết tổ chức "Chương trình truyền thông sức khỏe sinh" cho học sinh khối lớp 7 của nhà trường.

Đến dự buổi tuyên truyền có bà Nguyễn Thị Lệ Thúy – Cán bộ truyền thông và cô Nguyễn Bích Ngọc – Báo cáo viên của Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng, cùng đại diện các thầy cô giáo và các em học sinh khối 7 trường Đoàn Kết.

Tại buổi truyền thông, các em học sinh được nghe phổ biến nhiều nội dung bổ ích, thiết thực về chăm sóc sức khỏe sinh sản, giúp các em có một cuộc sống lành mạnh về thể chất và tinh thần. Đây là vấn đề rất quan trọng và hết sức cần thiết đối với tuổi vị thành niên và thanh niên. Qua đó, các em hiểu và phân biệt được các vấn đề cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kiến thức về tình bạn, tình yêu, hôn nhân và giới tính... để tự bảo vệ mình và mạnh dạn hơn trong chia sẻ cũng như trao đổi về tâm sinh lý ở tuổi vị thành niên.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: