Tuesday, 14/07/2020 - 06:23|
THCS Đoàn Kết - Ngôi trường chắp cánh những ước mơ

Hội thi Tìm hiểu các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 năm 2018

 

    Sáng 25/10/2018, trường THCS Đoàn Kết tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 dành cho học sinh cấp trung học cơ sở”.

    Hội thi được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng về những tiện ích các dịch vụ công trực tuyến của thành phố Hà Nội tới phụ huynh học sinh và nhân dân, từ đó giúp cha mẹ học sinh và nhân dân tiếp cận, sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 với các thủ tục hành chính thuộc các lĩnh vực tư pháp, giáo dục và đào tạo, quản lý đô thị, văn hóa - xã hội.

   Tại hội thi các em học sinh đã chia thành 3 đội, tham gia với 03 phần thi: Màn chào hỏi, giới thiệu về Đội thi; trả lời câu hỏi; tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa (theo Quy chế Hội thi).

 

   Với sự am hiểu về kiến thức dịch vụ công và bằng những hình thức tuyên truyền phong phú, sinh động, hấp dẫn của các Đội và các em học sinh, Hội thi đã giúp cho các học sinh hiểu được ý nghĩa, tiện ích và cách thức thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4.

         Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất Nhì Ba cho các đội thi đạt thành tích xuất sắc. Hội thi đã trang bị thêm những kiến thức bổ ích về pháp luật, dịch vụ công trực tuyến cho các em học sinh. Từ đó, tạo sự thân thiện, gần gũi giúp các em tự giác trong việc trang bị kiến thức để chủ động nắm bắt, tiếp cận và sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4, đồng thời tuyên truyền về việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến với gia đình và mọi người xung quanh.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng 07 : 427