Saturday, 14/12/2019 - 18:33|

Một ngày vui tại khu du lịch sinh thái Thái Hải - Thái Nguyên

Ngày 9/11 vừa qua, thầy và trò trường THCS Đoàn Kết đã có buổi hoạt động ngoại khóa thú vị tại khu du lịch sinh thái Thái Hải – Thái Nguyên.

Tại đây, các em được tham gia vào rất nhiều hoạt động thú vị, bổ ích, mang đến cho các em nhiều kinh nghiệm thực tế.

Đầu tiên, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau dự nghi lễ Lồng Tồng rất trang nghiêm, mang đậm bản sắc văn hóa của người Tày.

Các em học sinh còn được trổ tài thi nướng gà, nấu cơm, trồng chè, thi ném còn, đánh đu, … và nhiều hoạt động hấp dẫn khác

Buổi hoạt động ngoại khóa đã để lại trong lòng thầy cô và các em học sinh một ấn tượng tốt đẹp về một khu du lịch xanh, sạch, đẹp và mến khách. Các em học sinh cũng có thêm nhiều hiểu biết về vùng đất Thái Nguyên, và những nét đặc sắc văn hóa nơi đây.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa: